Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm đơn giản

Trong số chúng ta vay tiền nóng đã có một số người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng p2p mà chưa tới ngày đáo hạn?
anh/chị cần tiền ngay hướng dẫn nhưng không muốn mất đi tiền lãi vay tín chấp của khoản tiết kiệm này không lãi suất bởi vì bằng CMND đã gửi lâu rồi?
Vậy góp tuần thì bằng CMND các bạn p2p có thể sử dụng cách thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm vpbank để có ngay khoản tiền mình cần link web mà không bị mất lãi suất không gặp mặt của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn đăng ký vay mà ngân hàng ưu tiên cho góp tháng những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó đáo hạn . Khách hàng lãi suất vay được vay tiền theo kỳ hạn chỉ cần CMND nhưng thời hạn vay tối đa không vượt vay tiền 24/7 quá thời hạn trên sổ tiết kiệm vay tiền online . Hạn mức vay tiền phải dựa vào số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm webapp vay tiền , Có thể thấy vay tín chấp sẽ không lớn hơn 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm đơn giản

Có một vài cách khác nhau webapp vay tiền để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn tốt nhất để đăng ký vay vốn
 • an toàn các bạn liên hệ vào số Hotline lừa đảo của Trung tâm dịch vụ khách hàng không thế chấp để đăng ký vay được chỉ dẫn qua app , ngân hàng nào ví momo cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • khách hàng bidv có thể truy cập vào website vay ngắn hạn hoặc app tín dụng của vay tiền online các ngân hàng không thế chấp và đăng ký trên internet

Ưu điểm ngân hàng shb của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký qua mạng căn cước công dân hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch không mất lãi của ngân hàng
 • Hạn mức vay lớn nơi nào lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng tạo điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không vay tiền gấp quá cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt không lãi suất lên đến 12 tháng
 • Quy trình không rắc rối
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi bằng CMND và gốc cuối kỳ vay không trả hoặc trả vốn cuối kỳ vay tiền nợ xấu , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng lãi suất bao nhiêu sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng sở hữu ít nhất 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng muốn vay tiền: tiết kiệm thường tất toán , tiết kiệm định kỳ nhanh online , tiết kiệm online,.. thẻ ATM . Mọi người cần nhớ tài khoản tiền gửi tpbank hoặc số thẻ tiết kiệm phải tpbank được mở tại vay tiền nóng các ngân hàng hoạt động hợp pháp nơi nào , không cần giấy tờ được cấp giấy kinh doanh rõ ràng địa chỉ . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm app vay tiền có thể định giá bằng VNĐ có ngay trong ngày , EURO tốt nhất hoặc USD
  • Khách hàng duyệt tự động được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng webapp vay tiền , lịch sử CIC tốt tốt nhất , không có nợ xấu
  • góp tuần Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú tại Việt Nam bắt buộc phải đáp ứng đủ địa chỉ các quy định cụ thể về cho vay có nên vay của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu techcombank của ngân hàng muốn vay vốn
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn có nên vay và phương án thanh toán khoản vay không lãi suất của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định lãi suất vay của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến nay vay tín chấp , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm nằm trong khoảng 6.5%/năm - 8.5%/năm ví momo . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% vay trả góp , SCB 6.5% đăng ký vay , Agribank 7% thẻ tín dụng , Sacombank 8.5%,...

   Thông thường nơi nào , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm vietcombank sẽ lớn hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm lãi suất cao . Vậy thanh toán nhưng vay dài hạn , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này vay không trả vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ khoản vay được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so lãi suất cao với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp lừa đảo nếu vpbank mọi người thanh toán nợ không đúng hạn tốt nhất thì trả góp tháng sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính có nên vay và anh/chị thoả thuận vay tiền nhanh nhưng không có nên vay được phép vượt tất toán quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng vay không trả với thời gian thanh toán chậm nơi nào của khách hàng.

    4.9/5 (98 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    uUyên Nhi
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online có khó không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online rất đơn giản, chỉ mất 5 phút đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là nhận được tiền, không cần gặp mặt, không cần giấy tờ gốc. Đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tại danh sách link liệt kê trong bài hoặc xem tại web Huongdankiemtien.vn

    nNguyệt Ánh
    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao lâu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Thời gian giải ngân Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online thường ngay lập tức, một số trường hợp sẽ giải ngân trong ngày hoặc sau vài giờ nhưng luôn tối đa trong 24h, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến nhận tiền chuyển khoản mà không cần gặp mặt.

    cCao Vân
    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online là bao nhiêu?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

    lLực Vũ
    Nơi nào hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng tốt nhất?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều nơi hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng nhanh uy tín mà không cần thế chấp tài sản, Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online không cần gặp mặt được giải ngân ngay trong ngày. Xem tại web Huongdankiemtien.vn hoặc danh sách link đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online đã liệt kê trong bài.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext